นโยบายความเป็นส่วนตัว

วันที่มีผลบังคับใช้: 03 มกราคม 2019

Big Dream Boatman Coron ("เรา" "เรา" หรือ "ของเรา") ดำเนินการเว็บไซต์ https://www.BigDreamBoatmanCoron.com (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "บริการ") ").

หน้านี้แจ้งให้คุณทราบถึงนโยบายของเราเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อคุณใช้บริการของเราและตัวเลือกที่คุณเชื่อมโยงกับข้อมูลนั้น

เราใช้ข้อมูลของคุณเพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการ โดยการใช้บริการ คุณตกลงที่จะรวบรวมและใช้ข้อมูลตามนโยบายนี้ เว้นแต่จะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ ข้อกำหนดที่ใช้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีความหมายเช่นเดียวกับในข้อกำหนดและเงื่อนไขของเรา สามารถเข้าถึงได้จาก https://www.BigDreamBoatmanCoron.com

คำจำกัดความ

บริการ

บริการเป็นเว็บไซต์ https://www.BigDreamBoatmanCoron.com ดำเนินการโดย Big Dream Boatman Coron

ข้อมูลส่วนตัว

ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่มีชีวิตอยู่ซึ่งสามารถระบุได้จากข้อมูลเหล่านั้น (หรือจากข้อมูลเหล่านั้นและข้อมูลอื่นๆ ไม่ว่าจะอยู่ในความครอบครองของเราหรือมีแนวโน้มว่าจะเข้ามาอยู่ในความครอบครองของเรา)

ข้อมูลการใช้งาน

ข้อมูลการใช้งานคือข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติไม่ว่าจะสร้างขึ้นจากการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (เช่น ระยะเวลาของการเยี่ยมชมหน้า)

คุกกี้

คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่จัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ (คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพา)

ตัวควบคุมข้อมูล

ผู้ควบคุมข้อมูล หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลซึ่ง (ทั้งคนเดียวหรือร่วมกันหรือร่วมกับบุคคลอื่น) กำหนดวัตถุประสงค์และลักษณะในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราเป็นผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ผู้ประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ)

ผู้ประมวลผลข้อมูล (หรือผู้ให้บริการ) หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่ประมวลผลข้อมูลในนามของผู้ควบคุมข้อมูล

เราอาจใช้บริการของผู้ให้บริการต่างๆ เพื่อประมวลผลข้อมูลของคุณอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

เจ้าของข้อมูล (หรือผู้ใช้)

เจ้าของข้อมูลคือบุคคลที่อาศัยอยู่ที่ใช้บริการของเราและเป็นเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคล

การรวบรวมและใช้งานข้อมูล

เรารวบรวมข้อมูลหลายประเภทเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ เพื่อให้บริการและปรับปรุงบริการของเราแก่คุณ

ประเภทของข้อมูลที่เก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนตัว

ในขณะที่ใช้บริการของเรา เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ซึ่งสามารถใช้ติดต่อหรือระบุตัวคุณได้ ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้อาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง:

  • ที่อยู่อีเมล
  • ชื่อและนามสกุล
  • หมายเลขโทรศัพท์
  • ที่อยู่ รัฐ จังหวัด รหัสไปรษณีย์ เมือง
  • คุกกี้และข้อมูลการใช้งาน
  •  

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อติดต่อคุณด้วยจดหมายข่าว สื่อการตลาดหรือส่งเสริมการขาย และข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอาจสนใจ คุณสามารถเลือกไม่รับการสื่อสารใด ๆ หรือทั้งหมดจากเราโดยไปที่ลิงก์ยกเลิกการสมัครหรือคำแนะนำที่ให้ไว้ในอีเมลที่เราส่ง

ข้อมูลการใช้งาน

เราอาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงและใช้บริการ ("ข้อมูลการใช้งาน")ข้อมูลการใช้งานนี้อาจรวมถึงข้อมูลต่างๆ เช่น ที่อยู่ Internet Protocol ของคอมพิวเตอร์ของคุณ (เช่น ที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์ เวอร์ชันของเบราว์เซอร์ หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชม เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชม เวลาที่ใช้ในหน้าเว็บเหล่านั้น ตัวระบุอุปกรณ์เฉพาะและข้อมูลการวินิจฉัยอื่นๆ

ข้อมูลตำแหน่ง

เราอาจใช้และจัดเก็บข้อมูลเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณ หากคุณอนุญาตให้เราดำเนินการดังกล่าว ("ข้อมูลตำแหน่ง") เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อมอบคุณลักษณะของบริการของเรา เพื่อปรับปรุงและปรับแต่งบริการของเรา

คุณสามารถเปิดหรือปิดบริการระบุตำแหน่งเมื่อคุณใช้บริการของเราได้ตลอดเวลาโดยการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

การติดตามข้อมูลคุกกี้

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกันเพื่อติดตามกิจกรรมในบริการของเราและเราเก็บข้อมูลบางอย่างไว้

คุกกี้คือไฟล์ที่มีข้อมูลจำนวนเล็กน้อยซึ่งอาจรวมถึงตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน คุกกี้จะถูกส่งไปยังเบราว์เซอร์ของคุณจากเว็บไซต์และจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ เทคโนโลยีการติดตามอื่นๆ ยังใช้ เช่น บีคอน แท็ก และสคริปต์ เพื่อรวบรวมและติดตามข้อมูล และปรับปรุงและวิเคราะห์บริการของเรา

คุณสามารถสั่งให้เบราว์เซอร์ของคุณปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือระบุว่าเมื่อใดที่คุกกี้ถูกส่ง อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่ยอมรับคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางส่วนของเราได้

ตัวอย่างคุกกี้ที่เราใช้:

  • คุกกี้เซสชัน เราใช้คุกกี้ของเซสชันเพื่อดำเนินการบริการของเรา
  • Preference Cookies เราใช้ Preference Cookies เพื่อจดจำการตั้งค่าและการตั้งค่าต่างๆ ของคุณ
  • คุกกี้ความปลอดภัย เราใช้คุกกี้ความปลอดภัยเพื่อความปลอดภัย
  •  

การใช้ข้อมูล

Big Dream Boatman Coron ใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมเพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ:

  • เพื่อให้และรักษาบริการของเรา
  • เพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในบริการของเรา
  • เพื่อให้คุณเข้าร่วมในคุณลักษณะเชิงโต้ตอบของบริการของเราเมื่อคุณเลือกที่จะทำเช่นนั้น
  • เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้า
  • เพื่อรวบรวมการวิเคราะห์หรือข้อมูลที่มีค่าเพื่อให้เราสามารถปรับปรุงบริการของเราได้
  • เพื่อตรวจสอบการใช้บริการของเรา
  • เพื่อตรวจหา ป้องกัน และแก้ไขปัญหาทางเทคนิค
  • เพื่อให้ข่าวสาร ข้อเสนอพิเศษ และข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้า บริการ และกิจกรรมอื่นๆ ที่เรานำเสนอซึ่งคล้ายกับที่คุณได้ซื้อหรือสอบถามไปแล้ว เว้นแต่คุณจะเลือกไม่รับข้อมูลดังกล่าว
  •  

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (GDPR)

หากคุณมาจากเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) พื้นฐานทางกฎหมายของ Big Dream Boatman Coron สำหรับการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ขึ้นอยู่กับข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและบริบทเฉพาะที่เรา เก็บสะสม

คนพายเรือในฝันของ Coron อาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเนื่องจาก:

  • เราต้องทำสัญญากับคุณ
  • คุณอนุญาตให้เราทำได้
  • การประมวลผลอยู่ในผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา และไม่ถูกแทนที่โดยสิทธิ์ของคุณ
  • เพื่อวัตถุประสงค์ในการประมวลผลการชำระเงิน
  • เพื่อให้เป็นไปตามกฎหมาย
  •  

การเก็บรักษาข้อมูล

คนพายเรือบิ๊กดรีม โครอนจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (เช่น หากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้) แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

คนพายเรือ Big Dream Coron จะเก็บข้อมูลการใช้งานเพื่อการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไป ข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ยกเว้นในกรณีที่มีการใช้ข้อมูลนี้เพื่อเพิ่มความปลอดภัยหรือปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของบริการของเรา หรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องเก็บข้อมูลนี้ไว้เป็นเวลานาน

การถ่ายโอนข้อมูล

ข้อมูลของคุณ รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล อาจถูกถ่ายโอนไปยัง - และรักษาไว้ใน - คอมพิวเตอร์ที่อยู่นอกรัฐ จังหวัด ประเทศ หรือเขตอำนาจศาลอื่นๆ ของรัฐบาล ซึ่งกฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างจากเขตอำนาจศาลของคุณ

หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาและเลือกที่จะให้ข้อมูลกับเรา โปรดทราบว่าเราถ่ายโอนข้อมูล รวมถึงข้อมูลส่วนบุคคล ไปยังสหรัฐอเมริกาและดำเนินการที่นั่น

ความยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวแสดงถึงข้อตกลงของคุณในการถ่ายโอนนั้น

คนพายเรือบิ๊กดรีม โครอนจะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดที่จำเป็นอย่างสมเหตุสมผลเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศเว้นแต่จะมี มีการควบคุมที่เพียงพอรวมถึงการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของคุณ

การเปิดเผยข้อมูล

การเปิดเผยสำหรับการบังคับใช้กฎหมาย

ในบางกรณี Big Dream Boatman Coron อาจต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องโดยหน่วยงานของรัฐ (เช่น ศาลหรือหน่วยงานรัฐบาล)

ข้อกำหนดทางกฎหมาย

คนพายเรือบิ๊กดรีม โครอนอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตว่าการกระทำดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ:

  • เพื่อให้เป็นไปตามภาระผูกพันทางกฎหมาย
  • เพื่อปกป้องและปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ Big Dream Boatman Coron
  • เพื่อป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่อาจเกิดขึ้นกับบริการ
  • เพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ
  • เพื่อป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย
  •  

ความปลอดภัยของข้อมูล

ความปลอดภัยของข้อมูลของคุณมีความสำคัญต่อเรา แต่จำไว้ว่าไม่มีวิธีการส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย 100% ในขณะที่เราพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

นโยบายของเราเกี่ยวกับสัญญาณ "ห้ามติดตาม" ภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA)

เราไม่สนับสนุน Do Not Track ("DNT") Do Not Track เป็นค่ากำหนดที่คุณสามารถตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการให้ติดตาม

คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งาน Do Not Track โดยไปที่หน้าการตั้งค่าหรือการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลของคุณภายใต้กฎระเบียบให้ความคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค (GDPR)

หากคุณเป็นผู้พำนักอาศัยในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) คุณมีสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลบางประการ Big Dream Boatman Coron มุ่งมั่นที่จะดำเนินการตามสมควรเพื่อให้คุณสามารถแก้ไข แก้ไข ลบหรือจำกัดการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้

หากคุณต้องการได้รับแจ้งเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ และหากคุณต้องการให้ลบออกจากระบบของเรา โปรดติดต่อเรา

ในบางกรณี คุณมีสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลดังต่อไปนี้:

สิทธิ์ในการเข้าถึง อัปเดต หรือลบข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ เมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ คุณสามารถเข้าถึง อัปเดต หรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงภายในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถดำเนินการเหล่านี้ได้ด้วยตนเอง โปรดติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือคุณ

สิทธิ์ในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลของคุณหากข้อมูลนั้นไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์

สิทธิ์ในการคัดค้าน คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณของเรา

สิทธิ์ในการจำกัด คุณมีสิทธิ์ร้องขอให้เราจำกัดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

สิทธิ์ในการเคลื่อนย้ายข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะได้รับสำเนาข้อมูลที่เรามีเกี่ยวกับคุณในรูปแบบที่มีโครงสร้าง เครื่องอ่านได้ และใช้กันทั่วไป

สิทธิ์ในการเพิกถอนความยินยอม คุณยังมีสิทธิที่จะเพิกถอนความยินยอมของคุณได้ทุกเมื่อที่ Big Dream Boatman Coron อาศัยความยินยอมของคุณในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนของคุณก่อนที่จะตอบกลับคำขอดังกล่าว

คุณมีสิทธิ์ร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA)

ผู้ให้บริการ

เราอาจจ้างบริษัทและบุคคลภายนอกเพื่ออำนวยความสะดวกในบริการของเรา ("ผู้ให้บริการ") ให้บริการในนามของเรา ดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการ หรือช่วยเราวิเคราะห์วิธีใช้บริการของเรา

บุคคลภายนอกเหล่านี้มีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินงานเหล่านี้ในนามของเราเท่านั้น และมีหน้าที่ที่จะไม่เปิดเผยหรือใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นใด

การวิเคราะห์

เราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การใช้บริการของเรา

Google Analytics

Google Analytics เป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่นำเสนอโดย Google ซึ่งติดตามและรายงานการเข้าชมเว็บไซต์ Google ใช้ข้อมูลที่รวบรวมเพื่อติดตามและตรวจสอบการใช้บริการของเรา ข้อมูลนี้แชร์กับบริการอื่นๆ ของ Google Google อาจใช้ข้อมูลที่รวบรวมมาเพื่อสร้างบริบทและปรับแต่งโฆษณาของเครือข่ายโฆษณาของตนเอง

คุณสามารถเลือกไม่ให้กิจกรรมของคุณบนบริการพร้อมใช้งานสำหรับ Google Analytics ได้โดยการติดตั้งโปรแกรมเสริมเบราว์เซอร์สำหรับเลือกไม่ใช้ Google Analytics ส่วนเสริมป้องกันไม่ให้ JavaScript ของ Google Analytics (ga.js, analytics.js และ dc.js) แชร์ข้อมูลกับ Google Analytics เกี่ยวกับกิจกรรมการเข้าชม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=th

รีมาร์เก็ตติ้งตามพฤติกรรม

Big Dream Boatman Coron ใช้บริการรีมาร์เก็ตติ้งเพื่อโฆษณาบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามกับคุณหลังจากที่คุณเยี่ยมชมบริการของเรา เราและผู้จำหน่ายบุคคลที่สามของเราใช้คุกกี้เพื่อแจ้ง เพิ่มประสิทธิภาพ และแสดงโฆษณาโดยอิงจากการเยี่ยมชมบริการของเราในอดีต

Google Ads (AdWords)

บริการรีมาร์เก็ตติ้งของ Google Ads (AdWords) ให้บริการโดย Google Inc.

คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics สำหรับการโฆษณาแบบดิสเพลย์และปรับแต่งโฆษณาบนเครือข่ายดิสเพลย์ของ Google ได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าโฆษณา Google: http://www.google.com/settings/ads

Google ยังแนะนำให้ติดตั้ง Google Analytics Opt-out Browser Add-on - https://tools.google.com/dlpage/gaoptout - สำหรับเว็บเบราว์เซอร์ของคุณGoogle Analytics Opt-out Browser Add-on ช่วยให้ผู้เข้าชมสามารถป้องกันไม่ให้ Google Analytics เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลของตนได้

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Google โปรดไปที่หน้าเว็บข้อกำหนดความเป็นส่วนตัวของ Google: https://policies.google.com/privacy?hl=th

เฟสบุ๊ค

บริการรีมาร์เก็ตติ้งของ Facebook ให้บริการโดย Facebook Inc.

คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการโฆษณาตามความสนใจจาก Facebook ได้โดยไปที่หน้านี้: https://www.facebook.com/help/164968693837950

หากต้องการยกเลิกโฆษณาตามความสนใจของ Facebook ให้ทำตามคำแนะนำเหล่านี้จาก Facebook: https://www.facebook.com/help/568137493302217

Facebook ปฏิบัติตามหลักการกำกับดูแลตนเองสำหรับการโฆษณาตามพฤติกรรมออนไลน์ที่จัดตั้งขึ้นโดย Digital Advertising Alliance คุณยังสามารถยกเลิกจาก Facebook และบริษัทอื่นๆ ที่เข้าร่วมผ่าน Digital Advertising Alliance ในสหรัฐอเมริกา http://www.aboutads.info/choices/ Digital Advertising Alliance of Canada ในแคนาดา http://youradchoices.ca/ หรือ European Interactive Digital Advertising Alliance in Europe http://www.youronlinechoices.eu/ หรือเลือกไม่ใช้โดยใช้การตั้งค่าอุปกรณ์มือถือของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Facebook โปรดไปที่นโยบายข้อมูลของ Facebook: https://www.facebook.com/privacy/explanation

การชำระเงิน

เราอาจจัดหาผลิตภัณฑ์และ/หรือบริการแบบชำระเงินภายในบริการ ในกรณีนั้น เราใช้บริการของบุคคลที่สามในการประมวลผลการชำระเงิน (เช่น ผู้ประมวลผลการชำระเงิน)

เราจะไม่จัดเก็บหรือรวบรวมรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณ ข้อมูลนั้นส่งตรงไปยังผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามของเราซึ่งการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ผู้ประมวลผลการชำระเงินเหล่านี้ปฏิบัติตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS ซึ่งจัดการโดย PCI Security Standards Council ซึ่งเป็นความร่วมมือของแบรนด์ต่างๆ เช่น Visa, MasterCard, American Express และ Discover ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยรับรองการจัดการข้อมูลการชำระเงินอย่างปลอดภัย

ตัวประมวลผลการชำระเงินที่เราทำงานด้วยคือ:

การชำระเงินในแอปของ Apple Store

สามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่ https://www.apple.com/legal/privacy/en-ww/

ลายทาง

สามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่ https://stripe.com/us/privacy

PayPal / Braintree

นโยบายความเป็นส่วนตัวสามารถดูได้ที่ https://www.paypal.com/webapps/mpp/ua/privacy-full

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังไซต์อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สาม คุณจะถูกนำไปยังไซต์ของบุคคลที่สามนั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา นโยบายความเป็นส่วนตัว หรือแนวปฏิบัติของเว็บไซต์หรือบริการของบุคคลที่สาม

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการของเราไม่ได้กล่าวถึงผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ("เด็ก")

เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้จากใครก็ตามที่อายุต่ำกว่า 18 ปี หากคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครอง และคุณทราบว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เรา โปรดติดต่อเรา หากเราทราบว่าเราได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กโดยไม่ได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง เราจะดำเนินการตามขั้นตอนเพื่อลบข้อมูลนั้นออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเรา

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่ในหน้านี้

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ/หรือประกาศที่ชัดเจนในบริการของเรา ก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลและอัปเดต "วันที่มีผล" ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะสำหรับการเปลี่ยนแปลงใดๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อมีการโพสต์ในหน้านี้

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรด ติดต่อเรา.

.